ฮาแลนด์ ทุบสถิติและสร้างประวัติศาสตร์ให้พรีเมียร์ลีก

ฮาแลนด์

ฮาแลนด์ ทุบสถิติและสร้างประวัติศาสตร์ให้พรีเมียร์ลีก

เออร์ลิง ฮาแลนด์ แข้งทีเด็ดจากทีม ”เรือใบสีฟ้า” อย่าง แมนฯซิตี้ ที่มีผลงานตลอดทั้งฤดูกาลที่สุดยอดเหลือเกินสำหรับการเล่นใน พรีเมียร์ลีก ครั้งแรกของเขาซึ่งได้ทุบสถิติและสร้างประวัติศาสตร์ของรายการนี้เลยด้วยซ้ำ แถมยังคว้ารางวัลใหญ่ไปถึง 2 รางวัลไปอีกด้วย

เออร์ลิง ฮาแลนด์ แข้งทีเด็ดจากทีม “เรือใบสีฟ้า” อย่าง แมนฯซิตี้ ที่มีผลงานตลอดทั้งฤดูกาลที่สุดยอดเหลือเกินสำหรับการเล่นใน พรีเมียร์ลีก ครั้งแรกของเขาซึ่งได้ทุบสถิติและสร้างประวัติศาสตร์ของรายการนี้เลยด้วยซ้ำ แถมยังคว้ารางวัลใหญ่ไปถึง 2 รางวัลไปอีกด้วย

เออร์ลิง ฮาแลนด์ แข้งกองหน้าวัยเพียงแค่ 22 ปีของทีม เเมนฯซิตี้ สามารถคว้ารางวัลใหญ่มาครองได้ถึง 2 รางวัลซึ่งตอนแรกนั้นเขาได้รับ รางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งซีซั่น มาครอบครองไว้เพียงแปปเดี๋ยว เขาก็ได้รับการประกาศรางวัล ผู้เล่นดาวรุ่งยอดเยี่ยมพรีเมียร์ลีก มาครองติดต่อกันเลย

กองหน้าทีเด็ดอายุน้อยคนนี้สาามารถถลุงตาข่ายให้กับทีมไปได้ถึง 36 ประตูจาก 35 เกมส์ที่ทำการเเข่งขันในลีก ซึ่งสามารถทำลายสถิติที่ แอนดี้ โคล และ อลัน เชียเรอร์ ที่พวกเขาทั้งคู่นั้นสามารถทำไว่ได้ 34 ประตูซึ่ง ฮาแลนด์ ยังเป็นผู้เล่นคนแรกที่สามารถทำแฮตทริกได้ถึง 3 เกมส์ในการเล่นในบ้าน

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวบอลล่าสุด

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาล่าสุด

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!