ได้ตัวเรียบร้อยสำหรับ กุนซือคนใหม่สิงห์บูลส์

โปเช็ตติโน่

ได้ตัวเรียบร้อยสำหรับ กุนซือคนใหม่สิงห์บูลส์

     เป็นอันสิ้นสุดการรอคอยแล้ว สำหรับแฟนๆที่รอลุ้นอยู่ว่าใครจะได้เข้ามาทำหน้าที่ควบคุมทีม เชลซี ล่าสุดสำนักข่าวลูกหนังชื่อดังได้ออกมารายงานแล้วว่า ตำแหน่งกุนซือเชลซี นั้นได้ตัวของ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เข้ามารับตำแหน่งนี้ชัวร์

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคมที่ผ่านมา ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวจากสำนักข่าวชื่อดังในวงการลูกหนังต่างประเทศ ได้ออกมารายงานข่าวการเคลื่อนไหว สำหรับการค้นหากุนซือคนใหม่ของ เชลซี ว่าได้ตกลงเจรจากันอย่างเงียบๆมาแล้ว

หลังจากที่มีปัญหาอยู่นานสำหรับตำแหน่งนี้ภายในทีม สุดท้ายพวกเขาก็ได้ตัว กุนซือชาวอาร์เจนไตน์ อย่าง เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เข้ามาคุมบังเหียนของทีมเพื่อลุยศึกต่อไปจนได้ โดยทุกอย่างพวกเขาตกลงกันเรื่องสัญญาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยตัวเขานั้นจะเริ่มกับทีมวันเเรกคือสัปดาห์ที่จะถึงนี้เลย

โดยนักข่าวรายนี้ได้ออกมาารายงานผ่าน ทวิตเตอร์ ว่า “ในที่สุด เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ก็ได้เซ็นสัญญาเป็น กุนซือเชลซีคนใหม่ แล้ว หลังจากบรรลุข้อตกลงด้วยวาจาตั้งแต่ 2 สัปดาห์ก่อน”

“พร้อมแล้วกับการแถลงอย่างเป็นทางการ เขาจะเริ่มงานในฐานะผู้จัดการทีม เชลซี ในสัปดาห์หน้า สัญญาจะมีอายุถึงเดือนมิถุนายน ปี 2026 เฮียร์ วี โก คอนเฟิร์ม” โรมาโน่ กล่าวผ่าานทวิตเตอร์ของเขา

 

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวบอลล่าสุด

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาล่าสุด

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!