คลอปป์เดินหน้าหากองกลางคนใหม่เข้าร่วมทีม

คลอปป์เดินหน้าหากองกลางคนใหม่เข้าร่วมทีม

คลอปป์เดินหน้าหากองกลางคนใหม่เข้าร่วมทีม

     ยังมีโอกาส คลอปป์ยอมรับกำลังเดินหน้าหากองกลางคนใหม่เข้าร่วมทีม ล่าสุดกุนซือประจำลิเวอร์พูลอย่างเจอร์เกน คลอปป์ได้ออกมาตอบคำถามสื่อมวลชนเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเกี่ยวกับประเด็นการซื้อ
นักเตะใหม่เข้าร่วมทีมเอาไว้ว่ามันไม่มีอะไรที่จะพูดเกี่ยวกับการซื้อตัวผู้เล่นคนใหม่แต่เรากำลังมองหาอยู่เช่นเดียวกัน และพวกเขาจะต้องเป็นนักเตะที่เหมาะสม 

จะบอกว่ายอดกุนซือประจำลิเวอร์พูลอย่างเจอร์เกน คลอปป์กลับลำก็คงไม่ใช่เสียทีเดียว เพราะถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้เขาจะออกมาให้สัมภาษณ์ว่าลิเวอร์พูลจะไม่ซื้อผู้เล่นใหม่เพิ่มเติมอีกแล้วในช่วงตลอดซัมเมอร์นี้แต่ก็เป็นเฉพาะในกรณีที่ทุกอย่างอยู่ในสภาวะปกติดี

แต่ในตอนนี้สถานการณ์ของลิเวอร์พูลไม่ได้เป็นแบบนั้นอีกต่อไปแล้ว พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับปัญหา
นักเตะได้รับบาดเจ็บเป็นจำนวนมากจนทำให้ไม่สามารถลงสนามได้หลายราย และยังมีนักเตะที่เผชิญปัญหาอื่นไม่ว่าจะเป็นอาการป่วยหรือโทษแบนอีกต่างหาก

สุดท้ายแล้วลิเวอร์พูลก็จำเป็นที่จะต้องหาทางออกด้วยการซื้อนักเตะกองกลางคนใหม่เข้าร่วมทีมอยู่ดี ล่าสุดกุนซือประจำลิเวอร์พูลได้ออกมายอมรับอย่างตรงไปตรงมาว่าตนเองคิดผิดเองที่บอกว่าจะไม่ซื้อผู้เล่นใหม่เพิ่มในช่วงตลาดซัมเมอร์นี้ แต่ขอยืนยันว่าคนที่จะซื้อเข้ามานั้นจะต้องเป็นคนที่เหมาะสำหรับทีมจริงๆ

ไม่ใช่นักเตะที่ซื้อมาอุดรูรั่วเพียงแค่อย่างเดียวเท่านั้น เพราะลิเวอร์พูลนั้นไม่สามารถเริ่มต้นฤดูกาล 2022
ได้น่าประทับใจเท่าที่ควร พวกเขายังไม่สามารถคว้า 3 แต้มครั้งแรกได้สำเร็จเลยแม้แต่ครั้งเดียว 2 เกมแรกพวกเขาทําได้เพียงแค่เสมอเท่านั้น ก่อนที่จะต้องมาพ่ายแพ้ให้กับแมนยูในศึกวันแดงเดือดจนไม่ได้แม้แต่แต้มเดียว 

ล่าสุดกุนซือประจำลิเวอร์พูลอย่างเจอร์เกน คลอปป์ได้ออกมาตอบคำถามสื่อมวลชนเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเกี่ยวกับประเด็นการซื้อนักเตะใหม่เข้าร่วมทีมเอาไว้ว่ามันไม่มีอะไรที่จะพูดเกี่ยวกับการซื้อตัวผู้เล่นคนใหม่แต่เรากำลังมองหาอยู่เช่นเดียวกัน และพวกเขาจะต้องเป็นนักเตะที่เหมาะสม เราต้องการเขา

แต่หากเขาไม่ใช่เราก็ไม่ต้องการเช่นเดียวกัน สำหรับที่เคยพูดไปก่อนหน้านี้ว่าจะไม่ซื้อนักเตะใหม่ตนเองทราบดีว่ามีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น เราถกเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวมาตั้งแต่แรก ตนเองพูดเองว่าเราจะไม่ซื้อกองกลางเพิ่ม แต่ตอนนี้เรากำลังมองหากองกลางคนใหม่เข้ามา

ทุกคนพูดถูกต้องและตนเองเป็นฝ่ายที่ผิด แต่ถึงอย่างนั้นเคอร์ติส โจนส์กำลังจะกลับมาแล้ว ในขณะที่
ติอาโก้ อัลคันทาร่าก็ใกล้หายแล้วเช่นเดียวกัน โจเอล มาติปก็เป็นอีกหนึ่งคน และหากพวกเขาเหล่านี้สามารถกลับคืนสู่สนามได้สำเร็จสถานการณ์ทุกอย่างก็จะดีขึ้น

มันคงดีกว่านี้หากไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ แต่เพราะช่วงเวลาที่เข้มข้นใกล้จะเข้ามาถึงแล้วและเราทราบดี
มันขึ้นอยู่กับว่าเราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้หรือเราเลือกที่จะไม่เปลี่ยนกันแน่ ตอนนี้เราต้องรับมือ
กับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ดังนั้นตนเองจึงไม่มีอะไรจะพูดอีกแล้วในตอนนี้ แล้วเราค่อยมาดูกัน

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลล่าสุด

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาต่างประเทศ

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!