ฌอง-ฟิลิปป์ กบามิน ไม่กลับไปอยู่กับ เอฟเวอร์ตัน อีกต่อไป

ฌอง-ฟิลิปป์ กบามิน

ฌอง-ฟิลิปป์ กบามิน ไม่กลับไปอยู่กับ เอฟเวอร์ตัน อีกต่อไป

     ฌอง-ฟิลิปป์ กบามิน ต้องการออกจากทีม เอฟเวอร์ตัน และยุติฝันร้ายของเขาที่สโมสรการที่เอเย่นต์ส่วนตัวของตัวเขาได้ระบุเอาไว้

ทอฟฟี่ ได้เซ็นสัญญากับมิดฟิลด์จาก ไมน์ มาในราคา 25 ล้านปอนด์เมื่อปี 2019 แต่เนื่องจากอาการบาดเจ็บของเขาจึงทำให้ฝันของตัวเขานั้นเริ่มที่จะพังทลายลงเรื่อยๆ โดยนักเตะวัย 28 ปีคนนี้ลงเล่นไปเพียงแค่ 8 เกมนี่รวมไปถึง 6 เกมที่เล่นในพรีเมียร์ลีกและปัจจุบันตัวเขาถูกยืมตัวให้ไปเล่นกับ เเทร็บซอน สปอร์ ทีมใน ลีกตุรกี

กบามิน ยังมีสัญญาที่เหลือกับทีม เอฟเวอร์ตัน อีก 1 ปีแต่ก็ว่าตัวผู้เล่นไม่ต้องการที่จะกลับมาเล่นที่นี่อีกต่อไปแล้ว โดย เบอร์นาร์ด คอลลิญง เอเย่นต์ส่วนตัวของเขาได้บอกกับสำนักข่าว BBC Sport ว่า “เราจะต้องหาโปรเจคอื่นให้เขาผมเป็นคนเลือกเอฟเวอร์ตันให้เขาเพราะมันเป็นบันไดก้าวไปสู่ที่อื่น”

พวกเรามีความสนใจทีม อาร์เซนอล, ท็อตแน่ม สเปอร์ส และแม้แต่ เจอเก้นคอร์ป ก็ยังมีความต้องการที่จะเซ็นสัญญากับเขาเพื่อเข้าร่วมกับทีม ลิเวอร์พูล เมื่อ 6 เดือนก่อน แต่ตอนนั้นตัวของเอง ฌอง-ฟิลิปป์ กบามิน ต้องการกลับไปเล่นที่ เยอรมนี

มาร์โก ซิลวา อดีตผู้จัดการทีมยอมรับว่าการเปิดตัวของเขาที่มานั่งสำรองเกมเปิดฤดูกาลนั้นกับ คริสตัลพาเลซ อาจจะมาเร็วเกินไปหลังจากลงเล่นใน แอฟริกา คัพ ออฟ เนชั่นส์ เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่มีเวลาให้เขาเตรียมตัวในช่วงพรีซีซั่นเพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้น

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวบอล

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาต่างประเทศ

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!