หงส์แดงล็อคเป้าดึงราฟินญ่าแทนมาเน่

หงส์แดงล็อคเป้าดึงราฟินญ่าแทนมาเน่

หงส์แดงล็อคเป้าดึงราฟินญ่าแทนมาเน่

     หงส์แดง ลิเวอร์พูล ได้แสดงความสนใจในตัวของ ราฟินญ่า ปีกทีมชาติบราซิลของ ยูงทอง ลีดส์ ยูไนเต็ด หลังจาก ซาดิโอ มาเน่ เปรยแล้วว่าต้องการโบกมืออำลาทีมในช่วงหน้าร้อนนี้

     ซันเดย์ มีร์เรอร์ สื่อดังเมืองผู้ดี รายงานว่า หงส์แดง ให้ความสนใจในตัว ราฟินญ่า มากขึ้น โดยตั้งใจจะให้ปีกทีมชาติบราซิลเข้ามาเป็นตัวแทนของ มาเน่ กรณีหัวหอกจากกาฬทวีปได้ย้ายทีมในช่วงตลาดซื้อขายหน้าร้อนนี้

     ก่อนหน้านี้ มาเน่ เปรยว่า พร้อมโบกมือลาถิ่นแอนฟิลด์ ในช่วงกลางปีนี้ ขณะที่สัญญาฉบับปัจจุบันกำลังจะหมดอายุในปี 2023 ทำให้ ยอดทีมแห่งเมอร์ซี่ย์ไซด์ ต้องคิดหนักว่าจะตัดสินใจอย่างไร เพราะแนวโน้มตอนนี้มีโอกาสสูงมากที่กองหน้าเซเนกัลจะไม่ขยายสัญญาฉบับใหม่ออกไป
 
     รายงานข่าวระบุว่า ลิเวอร์พูล กำลังมองหาตัวเลือกใหม่เอาไว้หลายต่อหลายคน และได้เพิ่มความสนใจในตัว ราฟินญ่า ปีกบราซิลของ ลีดส์ ที่มีแนวโน้มย้ายทีมในช่วงหน้าร้อนนี้สูงมาก แม้ ลีดส์ สามารถรอดตกชั้นได้ก็ตาม โดยมี เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า ที่แสดงความสนใจ และเป็นทีมที่ปรารถนาของตัวผู้เล่นด้วย
 
     ทั้งนี้ ลีดส์ ปักป้ายตั้งค่าหัว ราฟินญ่า เอาไว้สูงถึง 60 ล้านปอนด์ โดย หงส์แดง จะลองต่อรองค่าตัวให้ลดลงมา และเปิดช่องใส่ ทาคูมิ มินามิโนะ เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติญี่ปุ่น ให้อยู่ในสัญญาสลับตัวไปยังถิ่น เอลแลนด์ โร้ด
 
     สำหรับ ราฟินญ่า เป็นที่ชื่นชอบของกุนซือย่าง เจอร์เก้น คล็อปป์ หลังจากฤดูกาลที่ผ่านมา ซัดไป 11 ประตูกับ 3 แอสซิสต์ในลีก มีผลงานส่วนตัวอยู่ในมาตรฐานที่ดี แม้ผลงานของต้นสังกัดย่ำแย่ก็ตาม

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาวันนี้

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!