โรนัลโด้ยังอยู่ในแผนทำทีมเทนฮาก

โรนัลโด้ยังอยู่ในแผนทำทีมเทนฮาก

โรนัลโด้ยังอยู่ในแผนทำทีมเทนฮาก

     เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมคนใหม่ในฤดูกาลหน้าของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ปิดบังความปรารถนาที่ต้องการร่วมงานกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้

     เดอะ เทเลกราฟ สื่ออังกฤษ รายงานว่า เทน ฮาก คิดว่าตนเองคงผิดพลาดมหันต์ หากปิดโอกาสร่วมงานกับ โรนัลโด้ ในฤดูกาล 2022-23 ขณะที่กองหน้าทีมชาติโปรตุเกส ยังคงมีสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกหนึ่งฤดูกาล

     เทน ฮาก ยินดีที่จะสร้างทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยมี โรนัลโด้ เป็นศูนย์กลาง หากแต่กองหน้าวัย 37 ปี คงไม่สามารถลงเล่นในฐานะตัวจริงได้ทุกๆ เกมเฉกเช่นที่ผ่านมา เนื่องด้วยอายุอานามที่มากขึ้นเรื่อยๆ จึงต้องดูแลเรื่องสภาพร่างกายและความฟิตของนักเตะอย่างทะนุถนอม

     ทั้งนี้ แม้มีรายงานข่าวจาก เทเลกราฟ แต่ในการสัมภาษณ์ก่อนเกมที่ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม จะลงสนามเมื่อวันศุกร์ที่่ผ่านมา เทน ฮาก ปฏิเสธที่จะตอบคำถามทั้งเรื่อง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ โรนัลโด้ พร้อมยืนยันต้องการมีสมาธิกับการพาต้นสังกัดคว้าแชมป์เอเรดิวิซี่ และจบซีซั่นนี้ให้เรียบร้อยเสียก่อน ถึงค่อยไปโฟกัสกับทีมใหม่

     สำหรับ โรนัลโด้ แม้ไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุดของตัวเอง เพราะอายุที่เพิ่มขึ้น และความเร็วที่ลดลงไปมาก แต่ยังนำดาวซัลโวของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลนี้ ยิงไปแล้ว 24 ประตูทุกรายการ เป็น 18 ประตูในพรีเมียร์ลีก

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาล่าสุด

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

ข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม

error: Content is protected !!