เปแอสเชทุ่มค่าเหนื่อยก้อนโตล่อใจวินิซิอุส

เปแอสเชทุ่มค่าเหนื่อยก้อนโตล่อใจวินิซิอุส

เปแอสเชทุ่มค่าเหนื่อยก้อนโตล่อใจวินิซิอุส

     สโมสร ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ยอดทีมเงินถุงเงินถังแห่งฝรั่งเศส เตรียมเสนอสัญญาค่าเหนื่อยมูลค่ามหาศาลให้ วินิซิอุส จูเนียร์ แนวรุกทีมชาติบราซิล ให้เปลี่ยนใจจากการขยายสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด

     มาร์ก้า สื่อดังแดนกระทิงดุ ได้ออกมารายงานว่า วินิซิอุส แข้งบราซิเลี่ยน กำลังอยู่ในช่วงเวลาที่ต้องตัดสินใจ จากการได้รับข้อเสนอมูลค่ามหาศาลจาก เปแอสเช ภายหลังมีข่าวตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่กับ ราชันชุดขาว ได้แล้ว

     รายงานข่าวระบุว่า ข้อเสนอที่ ยักษ์ใหญ่แห่งกรุงปารีส จะมอบให้มีมูลค่าสูงถึง 40 ล้านยูโรต่อปี ซึ่งเป็นตัวเลขที่มโหฬารเหลือเชื่อมาก เพราะสูงกว่าค่าเหนื่อยปัจจุบันของเขาถึง 12 เท่า และจะสูงกว่าข้อเสนอในสัญญาฉบับใหม่ที่ตกลงกับ โลส บลังโกส ไปแล้วถึง 4 เท่า

     รายละเอียดของข้อเสนอมูลค่า 40 ล้านยูโรต่อปี รวมโบนัสตามเงื่อนไขต่างๆ ที่ทำให้ตัวเลขสูงระดับนี้ รวมถึงโอกาสทำสัญญาส่วนตัวมากมายในประเทศกาตาร์ อย่างไรก็ตาม ข้อแม้ของ เปแอสเช คือ วินิซิอุส จะต้องปล่อยสัญญาฉบับปัจจุบันให้หมดลงในปี 2024 จากนั้นก็เซ็นสัญญาแบบไม่มีค่าตัวย้ายมาเล่นในถิ่น ปาร์ก เดส์ แปร็งซ์ ในอีกสองปีข้างหน้า

     ด้าน ฟลอเรนติโน่ เปเรซ ประธานสโมสร เรอัล มาดริด ค่อนข้างมั่นใจว่า วินิซิอุส จะต่อสัญญาฉบับใหม่อยู่กับสโมสรต่อไปจนถึงปี 2026 แม้ยังไม่มีอะไรแน่นอนจนกว่าจะมีการเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการเกิดขึ้น หลังมองเห็นความสนใจจาก ทีมมหาเศรษฐีอย่างเปแอสเช เป็นครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวบอลล่าสุด

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาวันนี้

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!