พ่อเบลลิ่งแฮมนัดพบตัวแทนลิเวอร์พูล

พ่อเบลลิ่งแฮมนัดพบตัวแทนลิเวอร์พูล

พ่อเบลลิ่งแฮมนัดพบตัวแทนลิเวอร์พูล

     มาร์ค เบลลิงแฮม พ่อบังเกิดเกล้าของ จู๊ด เบลลิงแฮม ดาวเตะทีมชาติอังกฤษ ได้พบกับตัวแทนของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล เมื่อวันที่ 1 เดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ตามรายงานจากสื่อดังแดนผู้ดี

     อนาคตของดาวเตะ เสือเหลือง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ กลับมาเป็นกระแสอีกครั้งหลังจากแข้งดาวรุ่งรายนี้โชว์ฟอร์มได้ดีตั้งแต่เติบโตมาจากทีมเยาวชนของ เบอร์มิงแฮม ซิตี้ ก่อนจะย้ายข้ามฝากไปโชว์เพลงแข้งในศึกบุนเดสลีกาเมื่อปี 2020

     โดยมีรายงานเมื่อพฤหัสบดีที่ผ่านมาว่า มาร์ค ซึ่งเป็นคุณพ่อของ จู๊ด ได้ไปพบกับตัวแทนของ ลิเวอร์พูล ณ กรุงลอนดอน เมื่อวันอังคารที่ 1 กุมภาพันธ์

     ทั้งนี้ไม่ได้มีรายละเอียดเพิ่มเติม แต่มีสื่อหลายสำนักได้วิเคราะห์กันว่าอาจจะเป็นการพูดคุยถึงอนาคตที่ทั้งสองฝ่ายอาจจะได้ร่วมงานกันในเร็วๆ นี้

     อดีตเด็กปั้นของ เบอร์มิงแฮม ซิตี้ แข้งกลายเป็นข่าวบนหน้าหนังสือพิมพ์อีกครั้งกับ หงส์แดง อย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา แต่ทางยอดสโมสรจากเมอร์ซี่ย์ไซด์ยังคงไม่แสดงท่าทีออกมาอย่างชัดเจน

     ทางด้าน มาร์ค เบลลิงแฮม ถือเป็นหนึ่งในคีย์แมนที่อาจจะกำหนดอนาคตของสตาร์ทีมชาติอังกฤษ โดยสื่อเชื่อว่าพ่อของ จู๊ด จะมีส่วนในการเจรจากับสโมสรต่างๆ ในช่วงซัมเมอร์ ซึ่งในเวลานี้เจ้าตัวเหลือสัญญาในถิ่น ซิกนั่ลอิดูน่าพาร์ค ถึงปี 2025 

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าว บอล

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าว กีฬา วัน นี้

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!