โอบาเมยังจ่อเซ็นบาร์ซ่าสัญญายืมตัว

โอบาเมยังจ่อเซ็นบาร์ซ่าสัญญายืมตัว

โอบาเมยังจ่อเซ็นบาร์ซ่าสัญญายืมตัว

     เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า จ่อคว้าตัว ปิแอร์-เอเมริก โอบาเมยัง ดาวยิงทีมชาติกาบองจาก  ไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล เต็มทีแล้ว ทันก่อนตลาดซื้อขายเดือนมกราคมปิดตัวลง

     เดลี่ เมล สื่อดังเมืองผู้ดี ได้ออกมารายงานว่า ดาวยิงทีมชาติกาบอง ได้ปรากฏตัวอยู่ในแคว้นกาตาลุนย่าเมื่อช่วงเช้าวันจันทร์ ใกล้ที่จะได้เซ็นสัญญาร่วมทัพ บาร์เซโลน่า เต็มทีแล้ว ในขณะที่การพูดคุยเพื่อยืมตัวกับทาง เดอะกันเนอร์ส น่าจะบรรลุข้อตกลงได้ทันเวลาก่อนตลาดซื้อขายปิดตัวลง

     รายงานข่าวระบุว่า อาซูลกราน่า กำลังพูดคุยกับ ยอดทีมแห่งกรุงลอนดอน เพื่อทำข้อตกลงในเรื่องค่าจ้างของตัวผู้เล่นว่าจะจ่ายจำนวนเท่าไหร่ ซึ่งจะต้องไม่เกินเพดานค่าเหนื่อยของ บาร์ซ่า เพื่อให้อดีตแข้งของเสือเหลืองสามารถลงทะเบียนกับทางลาลีกาได้ ขณะที่รายละเอียดของสัญญาจะไม่มีอ็อปชั่นซื้อขาดหลังจบซีซั่นนี้
 
     ทั้งนี้ โอบาเมยัง ต้องการย้ายออกจาก อาร์เซน่อล เป็นอย่างมาก และพร้อมลดค่าเหนื่อยของตัวเองลง จากในตอนนี้ที่เจ้าตัวรับอยู่กับ ไอ้ปืนใหญ่ สูงถึง 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์
 
     สำหรับการเซ็นสัญญายืมตัว โอบาเมยัง ในวันสุดท้ายก่อนปิดทำการของตลาดซื้อขายเดือนมกราคม เจ้าบุญทุ่ม สามารถกระทำได้โดยไม่ได้ขึ้นอยู่กับการปล่อยตัว อุสมาน เดมเบเล่ อย่างที่คาดกันไว้ก่อนหน้านี้

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลล่าสุด

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาสดใหม่

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!