อีวาน เฟอร์กูสัน เผยเหตุปฏิเสธลิเวอร์พูล

อีวาน เฟอร์กูสัน เผยเหตุปฏิเสธลิเวอร์พูล

          ในการสัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวล่าสุด อีวาน เฟอร์กูสัน อธิบายว่าทำไมเขาถึงปฏิเสธที่จะย้ายไปลิเวอร์พูลเพื่อเซ็นสัญญากับไบรท์ตันในปี ค.ศ. 2021

อีวาน เฟอร์กูสัน คือหนึ่งในผู้เล่นที่โดดเด่นที่สุดของไบรท์ตันในฤดูกาลนี้ โดยยิงได้ 4 ประตูจากการลงสนาม 4 นัดในพรีเมียร์ลีก สตาร์ดาวรุ่งวัย 18 ปี เพิ่งทำแฮตทริกในเกมที่ไบรท์ตันเอาชนะนิวคาสเซิ่ล 3 – 1 

กองหน้ารายนี้ย้ายจากโบฮีเมียนส์มาร่วมทีมไบรท์ตันเมื่อเดือนมกราคม ค.ศ. 2021 เขาสนใจลิเวอร์พูลแต่ปฏิเสธที่จะย้ายไปแอนฟิลด์ และไปสวมเสื้อของไบรท์ตันแทน โดยนักเตะชาวไอริชยิงได้ 14 ประตูจากการลงเล่น 33 นัด

ด้วยพัฒนาการของเขา เฟอร์กูสัน คาดว่าจะช่วยให้ไบรท์ตันได้รับเงินจำนวนมหาศาลในอนาคต ในการสัมภาษณ์ล่าสุด อีวาน เฟอร์กูสัน อธิบายว่าทำไมเขาถึงปฏิเสธที่จะย้ายไปลิเวอร์พูล 

“ฉันเคยไปลิเวอร์พูลสองสามครั้ง เป็นสโมสรที่ดี แต่คุณเห็นนักเตะอายุน้อย ๆ จำนวนมากที่ลิเวอร์พูล ค่อยๆ หายไป และไม่มีโอกาสได้ขึ้นทีมชุดใหญ่ ที่ลิเวอร์พูล พวกเขาสามารถดึงกองหน้าเข้ามาได้ในราคา 60 ถึง 70 ล้านปอนด์ และที่ไบรท์ตัน พวกเขาต้องการนำนักเตะอคาเดมี่ลงสู่ทีมชุดใหญ่และให้โอกาสพวกเขา ฉันจะบอกว่านั่นคือเหตุผลที่ชี้ขาด “

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: เว็บข่าวบอล

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาล่าสุด

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!