แฟนนิวคาสเซิ่ล ถูกแทงในมิลาน ก่อนเกมแชมเปี้ยนส์ลีก

แฟนนิวคาสเซิ่ล ถูกแทงในมิลาน

    แฟนนิวคาสเซิ่ล ถูกนำส่งโรงพยาบาลหลังจากถูกโจมตีโดยกลุ่มที่ไม่รู้จักในมิลาน ซึ่งเหตุการนี้ได้เกิดขึ้นก่อนที่สโมสรของแฟนบอลทั้งสองทีมมีคิวที่ต้องฟาดแข้งกันในวันต่อมา

เหยื่อที่ได้รับบาตเจ็บ คือ เอ็ดดี้ แมคเคย์ อายุ 58 ปี เขาอยู่กับลูกชายและเพื่อนคนหนึ่งในมิลาน เมื่อเขาถูกกลุ่มชายฉกรรย์ 7 หรือ 8 คน ทำร้ายตามที่แมคเคย์ กล่าว คนเหล่านี้ล้วนสวมหมวกคลุมและไม่สามารถมองเห็นได้ชัด เขาอยู่ในอาการทรงตัวในโรงพยาบาล หลังจากถูกแทงเมื่อประมาณเที่ยงคืนเมื่อคืนนี้

หลังจากนั้นมีแถลงการณ์จากนิวคาสเซิ่ลกล่าวว่า “เรากังวลอย่างมากกับรายงานที่มีแฟนบอลคนหนึ่งถูกทำร้ายร่างกายสาหัสในมิลานเมื่อเย็นวันจันทร์” เรากำลังติดต่อหน่วยงานท้องถิ่นเพื่อทำความเข้าใจสถานการณ์ เราขอแสดงความเสียใจกับแฟนๆ และครอบครัวของเขา เราหวังว่าเขาจะฟื้นตัวเต็มที่และรวดเร็ว”

แมคเคย์ถูกแทงที่หลัง และแขนหลังจากล้มลงกับพื้นขณะพยายามหลบหนี ตำรวจในมิลานยืนยันว่านายแมคเคย์ได้รับการรักษาจากอาการบาดเจ็บโดยเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ในที่เกิดเหตุและที่โรงพยาบาลในเมือง

ตำรวจกล่าวว่าพวกเขายังไม่ได้ระบุได้ว่าการโจมตีครั้งนี้เกิดจากฟุตบอลหรือด้วยเหตุผลอื่นใด

นิวคาสเซิ่ลเตรียมลงเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกนัดแรกในรอบ 20 ปีที่ซาน ซิโร นิวคาสเซิ่ลมีตั๋ว 4,000 ใบสำหรับนัดนี้ แต่แฟนบอลที่ไม่มีตั๋วจำนวนมากก็บินไปมิลานเช่นกัน

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: เว็บข่าวบอลล่าสุด

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬา

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!