เมสัน เมาท์ เตรียมโดนโยกไปเล่นปีกขวา

เมสัน เมาท์ เตรียมโดนโยกไปเล่นปีกขวา

          สำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานความคืบหน้าสถานการณ์ในสนามฝึกซ้อมของสโมสร ปีศาจแดง เกี่ยวกับการจะสลับตำแหน่งของ เมสัน เมาท์ ให้โยกมาเล่นเป็นปีกขวา เนื่องจากเป็นตำแหน่งที่มีปัญหามากที่สุดในปัจจุบัน

เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2566 การฝึกซ้อมของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปัจจุบันเพื่อเตรียมทีมสู้ศึกพรีเมียร์ลีกกับสโมสรเบิร์นลีย์ หลังจากที่พวกเขาแพ้ติดต่อกันสามนัด ดดยนัดล่าสุดได้เปิดบ้านแพ้ให้กับบาเยิร์น มิวนิค ในศึกยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกด้วยสกอร์ 4 – 3 

โดยนักข่าวได้รายงานว่า เอริค เทน ฮาก กุนซือจอมเฮียบของทีม ได้เตรียมมอบตำแหน่งใหม่ให้แก่ เมสัน เมาท์ นักเตะแนวรุกที่เพิ่งซื้อเข้ามาในฤดูกาลนี้ และยังไม่สามารถทำผลงานได้เป็นชิ้นเป็นอัน ดังนั้นในสถานการณ์ที่กำลังขาดนักเตะตัวหลักในตำแหน่งนี้ ผู้จัดการทีมจึงเตรียมมอบ ตำแหน่งปีกขวา ให้ เมสัน เมาท์ ได้เล่น 

เนื่องจากในปัจจุบันนักเตะตัวหลักที่เล่นในตำแห่งปีกขวา ล้วนแล้วแต่มีปัญหาส่วนตัวนอกสนามทั้งสิ้น ไล่ตั้งแต่เมสัน กรีนวูด และแอนโธนี่ ที่มีปัญหาทะเลาะกับแฟนสาวและอาจถึงขั้นทำร้ายร่างกายกัน จนถึงขั้นการฟ้องศาลในที่สุด ดังนั้นสโมสรจึงต้องประกาศให้พวกเขางดลงสนามจนกว่าเรื่องราวนอกสนามจะเสร็จสิ้น

แล้วนักเตะชื่อดังอีกรายอย่าง จาดอน ซานโซ่ ก็ดันมามีปัญหาทะเลาะกับผู้จัดการทีม ทางสโมสรต้องการให้เขาเข้าไปขอโทษ เทน ฮาก จากใจจริง แต่เจ้าตัวปฏิเสธที่จะขอโทษ และมองว่าผู้จัดการทีมเป็นฝ่ายผิด ดังนั้น เขาจึงหมดสิทธิ์ช่วยทีมไปโดยปริยาย

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: เว็บข่าวบอลล่าสุด

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาล่าสุด

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!