บาร์เซโลนาหวังคว้าเกสซีเย่ร่วมทัพ

บาร์เซโรน่าหวังคว้าตัวเกสซีเย่ร่วมทัพ

บาร์เซโลนาหวังคว้าเกสซีเย่ร่วมทัพ

      สำนักข่าวเจ้าดังจากแดนกระทิงดุอย่าง สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา มีการเริ่มเจรจาเรื่องการคว้าตัว ฟร้องค์ เกสซีเย่ มิดฟิลด์ จาก ปีศาจแดง-ดำ เอซี มิลาน มาร่วมเสริมทัพในตลาดซื้อขายนักเตะฤดูกาลหน้า

     นักเตะสัญชาติ ไอเวอรี่โคสต์ ในวัย 25 ปีกำลังจะหมดสัญญากับต้นสังกัดในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ โดยจากรายงาน เจ้าตัวได้แจ้งกับทางสโมสรต้นสังกัดแล้วว่า ไม่ต้องการที่จะต่อสัญญาใหม่ และต้องการที่จะย้ายออกจากทีมแบบไร้ซึ่งค่าตัวท่ามกลางความสนใจจากหลายๆสโมสรดังทั่วโลก

     ตามรายงานของสื่อแดนกระทิงดุ สเปน ออกมาเผยว่าในตอนนี้ทาง “บาร์เซโลนา ” มีการเจรจากับกองกลางทีมชาติไอวอรี่ โคสต์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทั้งตัวนักเตะและบาร์ซ่า ได้พูดถึงกันถึงเรื่องจุดยืนในเรื่องค่าเหนื่อยให้กับอีกฝ่ายได้รับรู้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

     จาการคาดการณ์ เดากันว่าการเจรจาไม่น่ามีปัญหา คงผ่านไปได้อย่างราบรื่น และจะสามารถตกลงกันลงตัวได้ในที่สุดถึงแม้ว่านักเตะนั้นจะเนื้อหอมอยู่พอตัวเพราะว่า ได้รับความสนใจจากทั้ง อาร์เซน่อล และ เอฟเวอร์ตัน อยู่เหมือนกัน

     เกสซีเย่ นั้นนับได้ว่าเป็นกองกลางคนสำคัญของทีม “ปีศาจแดง-ดำ” โดยนับตั้งมาอยู่กับทีมเมื่อปี 2017 เขาลงสนามไปแล้ว ทั้งสิ้น 210 เกม และทำผลงานไปได้ทั้งหมด 36 ประตูกับอีก 16 แอสซิสต์

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาสดใหม่

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!