กรีดวู้ดโดนข้อหาล่วงละเมิดและขู่ฆ่า

กรีดวู้ดโดนข้อหาล่วงละเมิดและขู่ฆ่า

กรีดวู้ดโดนข้อหาล่วงละเมิดและขู่ฆ่า

     ทัพหน้าของ ปีศาจแดง แมนฯ ยูไนเต็ด อย่างเจ้า เมสัน กรีนวู้ด โดนข้อหาอย่างต่อเนื่อง เมื่อเขาได้ถูกตำรวจเมือง แมนเชสเตอร์ แจ้งข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ และ ขู่ฆ่าแฟนสาวของตัวเอง โดยในก่อนหน้านี้เขาเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีข่มขืน และ ทำร้ายร่างกาย

     ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมานี้ หัวหอกของปีศาจแดง ได้ถูกควบคุมตัวเป็นครั้งแรกเพื่อทำการสอบสวน จนถึงเวลานี้ เขาก็ยังคงถูกกรมตำรวจสอบสวนต่อเพิ่มเติม จากเหตุที่เขาได้กระทำลงไปต่อแฟนสาวของเขา

     สตาร์สัญชาติอังกฤษ ในวัย 20 ปี ได้ถูก แฟนสาว ปล่อยภาพ และ คลิปเสียง ลงบนโลกอนเทอร์เน็ตส่งผลให้แข้งของ ผีแดง รายนี้โดนสอบสวนเป็นเวลายาวนานมากกว่า 48 ชั่วโมง และหลังจากสอบปากคำเขาก็ได้โดนตั้งข้อหาร้ายแรงเพิ่มอีกหลายข้อหา

     เมื่อตอนเย็นของวันอังคารที่ผ่านมานี้ทาง กรมตำรวจ ออกมาแถลงการณ์ว่า “ทางคณะสอบสวนของกรมตำรวจได้รับเวลาสอบสวนหัวหอกคนนี้เพิ่มเติม เหตุเนื่องจากเขาถูกจับกุมด้วยข้อหาที่ว่า ข่มขืน และทำร้ายร่างกาย ผู้หญิงซึ่งเป็นแฟนสาวของตัวเอง”

     “เมสัน กรีนวู้ด ถูกตำรวจเข้าควบคุมในช่วงตอนบ่ายของวันอาทิตย์ ตามเวลาท้องถิ่นของประเทศอังกฤษ หลังจากที่ทาวกรมตำรวจ ได้รับรู้เรื่อง รูปภาพ และ คลิปวิดิโอ ที่ได้ถูกเปิดเผยบนโลกอินเทอร์เน็ตโดยแฟนสาวของเขา โดยในคลิปวิดิโอมีเนื้อหาเกี่ยวกับ ความรุนแรง และ การทำร้ายร่างกาย

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาสดใหม่

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!