ทอฟฟี่เครดิตดีได้เพราะแลมพาร์ด

ทอฟฟี่เครดิตดีได้เพราะแลมพาร์ด

ทอฟฟี่เครดิตดีได้เพราะแลมพาร์ด

     ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ เอฟเวอร์ตัน อย่าง แฟร้งค์ แลมพาร์ด ได้ออกมาพูดเรื่องความดีความชอบในการที่สามารถเอาชนะ เบรนท์ฟอร์ด 4-1 ประตูได้ในศึกฟุตบอล เอฟเอ คัพ ว่านี่คือรูปแบบการเล่นที่ดีมาก

     แฟร้งค์ แลมพาร์ด กุนซือคนใหม่ของ ทอฟฟี่ ออกมากล่าวว่า “ในช่วงก่อนเริ่มเกมนั้น เราจะมาพูถึง ทัศนคติ และ รูปแบบเกมที่เราจะเล่น พวกเรานั้นเป็นทีมชั้นนำ การที่เราทำประตูขึ้นนำได้ สิ่งเหล่านี้มันช่วยพวกเราได้เสมอ”

     “แฟนบอลของพวกเรานั้น ต้องการที่จะเห็นถึงความดุดัน และคุนภาพในการเล่นซึ่งมันเป็นฟอร์มของพวกเรา เอฟเวอร์ตัน

     “เมื่อพวกเราอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบากความมั่นใจที่ลดลงไปของพวกเรา แต่เราสามารถกลับมาได้เพราะว่า มันเป็นความพยายามร่วมกันของผู้เล่น และ เหล้าแฟนบอลของทีม”

     “วิธีการที่พวกเราใช้ความเป็นมืออาชีพ ความนิ่ง เลี้ยงบอลผ่านไลน์ ในการทำประตูที่สอง มันเป็นสิ่งที่สุดยอดมากที่ผู้คนจะได้เห็นมัน ซึ่งสิ่งที่เราทำกันอยู่นี้พวกคุณสามารถเห็นได้ภายในเกม”

“ในช่วงก่อนเกมเริ่มนั้น ผมมีความมั่นใจอย่างมากแต่แค่ผมไม่ได้ออกมาบอกให้พวกคุณฟัง ที่ผมมั่นใจอย่างงี้ก็เพราะว่า ผมเห็นผู้เล่นทุกคนทำงานอย่างหนัก และมีการซ้อมทีมแบบมืออาชีพ”

“หน้าที่ของผมคือการรักษาสมดุลของทีม ผมรู้ว่าการแข่งขันระดับใหญ่ๆจะมาถึงในเร็วๆนี้ พวกเราต้องมีผลการแข่งขันในระดับที่น่าพอใจ”

 

 

 

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาสดใหม่

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!