เอ็มบัปเป้เผยยังไม่ได้ตัดสินใจ

เอ็มบัปเป้เผยยังไม่ได้ตัดสินใจ

เอ็มบัปเป้เผยยังไม่ได้ตัดสินใจ

     ศูนย์หน้าตัวเก่งของ ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง อย่างเจ้า คีเลียน เอ็มบั๊ปเป้ ออกมายืนยันอย่างชัดเจนแล้วว่าตัวเองยังไม่ได้ตัดสินอนาคตหลังจากนี้ ถึงแม้ว่าสัญญาของตัวเองใกล้ถึงที่สิ้นสุดแล้ว

     ในคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เปแอสเช บุกชนะ ลีลล์ แบบสกอร์ขาดลอยที่ 5-1 ประตู ในศึกการแข่งขันฟุตบอล ลีก เอิง ส่งผลให้ทีมดังจากแดนน้ำหอมมีคะแนนนำเป็นจ่าฝูงโดยห่างจาก มาร์กเซย ทีมอับดับที่ 2 มากถึง 13 คะแนน

     ไพร์ม วิดีโอ สปอร์ต ได้ออกมาสัมภาษณ์ศูนย์หน้าสัญชาติฝรั่งเศสหลังจบเกม เหตุเนื่องจากที่ผ่านมานั้นกองหน้าคนนี้ยังไม่มีวี่แววที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีม ซึ่งกำลังจะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้ และยังมีข่าวกับ ราชัน ชุดขาว เรอัล มาดริด มาอย่างไม่ขาดสาย

     เอ็มบั๊ปเป้ ออกมากล่าวว่า “ตัวผมนั้นยังไม่ได้ทำการคิดตัดสินใจเรื่องตัวเองเลย ผมคิดว่าการที่ผมได้แข่งขันกับ ราชัน ชุดขาว ในเกมการแข่งขันฟุตบอล แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ มันได้เปลี่ยนแปลงอะไรหลายๆอย่างกับผม “

    “ถึงแม้ว่าในตอนนี้ตัวผมเองจะมีอิสระในการทำอะไรตามใจผมก็ตาม แต่ทว่าผมจะไม่ออกมาพูดถึงคู่แข่งหรืออะไรทำนองนั้นเพราะว่าผมขอมี สติ และ สมาธิในการที่จะเอาชนะ เรอัล มาดริด และพยายามที่จะสร้างความแตกต่าง ซึ่งหลังจากนั้นเราจะได้รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น”

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าว กีฬา ฟุตบอล

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าว ฟุตบอล ล่าสุด

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!