เป๊ปเผยเรือสามารถทำได้ดีกว่านี้

เป๊ปเผยเรือสามารถทำได้ดีกว่านี้

เป๊ปเผยเรือสามารถทำได้ดีกว่านี้

     ผู้จัดการ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่าง เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ออกมาเผยว่าเรือใบสีฟ้าของเรามีความสามาถที่เกินล้นทำให้บุกชนะ สปอร์ติ้ง ลิสบอน 5-0 แต่ถึงอย่างไรก็ตามเรือใบสามารถทำได้ดีกว่าที่เห็น

     แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้สิทธิเข้ารอบรองชนะเลิศ ศึกฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก มาจากการนำทัพบุกไปชนะ สปอร์ติ้ง ลิสบอน 5-0 ประตู ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย ในคืนวันอังคารที่พึ่งผ่านมานี้

     เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ออกมาให้ความเห็นหลังเกมจบว่า “นี่มันไม่ใช่เกมที่สมบูรณ์แบบเท่าไรหรอก ผู้เล่นบางคนเล่นได้ต่ำกว่ามาตรฐานพอสมควรและพวกเราเสียบอลให้ฝั่งตรงข้ามอย่างง่าย แต่ถึงอย่างไรพวกเรามีความสามารถที่เหนือกว่า ความแตกต่างระหว่างทั้งสองทีมนั้นไม่ใช่แค่สกอร์ 5-0 ประตู แต่ทว่าเป็นเพราะเรานั้นเฉียบคม เราจึงได้ลงโทษพวกเขา”

     “มันเป็นเกมที่ผลการแข่งขันยอดเยี่ยมมาก พวกเรายังเหลืออีกเกมเพื่อเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศและสิ่งนี้คือสิ่งที่พวกเรานั้นต้องการ”

     “ทุกคนที่รู้จักผมและคนที่เคยร่วมงานกับผมนั้น พวกเขารู้แนวทางที่เราทำงานว่าพวกเราสามารถทำได้ดีกว่านี้ได้ ผมรู้สึกมีความสุขมากๆ นะ อย่าได้เข้าใจผิดไป แต่ผมแค่อยากบอกว่าพวกเราสามารถทำได้ดีกว่านี้ได้แค่เท่านั้น”

 

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาสดใหม่

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!