มาร์กซิยาลเผยไม่เคยคิดที่จะปฏิเสธการลงเล่นให้กับผีแดง

มาร์กซิยาลเผยไม่เคยคิดที่จะปฏิเสธการลงเล่นให้กับผีแดง

มาร์กซิยาลเผยไม่เคยคิดที่จะปฏิเสธการลงเล่นให้กับผีแดง

     อองโตนี่ มาร์กซิยาล หรือ นิว อองลี ศูนย์หน้า ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาพูดตอบโต้กุนซือของทีมอย่าง ราล์ฟ รังนิก ที่กล่าวหาว่าเขา ไม่ต้องการลงเล่นให้กับทีมโดย มาร์กซิยาล ประกาศอย่างชัดเจนว่า ผมไม่เคยคิดที่ปฏิเสธการลงสนามให้กับทีม ปีศาจแดง เลย

     หัวหอกสัญชาติ ฝรั่งเศส วัย 26 ปี ตกเป็นข่าวบ่อยครั้งในเรื่องของการที่จะการย้ายทีม รวมถึงเขายังไม่ได้ลงเล่นในศึกฟุตบอลอังกฤษ พรีเมียร์ ลีก เลยภายใต้การคุมทัพของ ราล์ฟ รังนิก  แต่อย่างไรก็ตามในเกมนัดล่าสุดที่บุกไปเสมอกับ แอสตัน วิลล่า 2-2 กุนซือ ผีแดง ออกมาพูดว่า มาร์กซิยาล เขาไม่ต้องการลงเล่นให้กับทีม

     “รังนิก กล่าวว่า มาร์กซิยาล นั้นเขาไม่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งปีศาจแดง เขาสามารถเล่นอยู่กับทีมได้ตามปกติ แค่เเขาไม่ต้องการแค่นั้น ดังนั้นเขาจึงไม่มีชื่ออยู่ภายในทีม”

     นอกจากนี้ มาร์กซิยาล ที่กำลังจะหมดสัญญลงในกลางปี 2024  ได้ออกมาโต้แย้งผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวของเขา ระบุว่า ผมไม่เคยปฏิเสธการลงเล่นกับทีมเลย

     “ข้อความที่ มาร์กซิยาล โพสผ่านอินสตาแกรม ระบุว่า ผมไม่เคยคิดที่จะปฏิเสธการเล่นเพื่อ ปีศาจแดง เลยผมรับใช้ทีมมามากกว่า 7 ปี ผมไม่เคยไม่เคารพในตัวแฟนบอล ในตัวสโมสร เลย และจะไม่มีวันไม่เคารพสโมสรและแฟนบอล”

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาสดใหม่

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!