ซัวเรซมีหวังร่วมงานกับเจอร์ราด

ซัวเรซมีหวังร่วมงานกับเจอร์ราด

ซัวเรซมีหวังร่วมงานกับเจอร์ราด

บาร์ซ่า ปัดข้อเสนอ เสือใต้ ซื้อตัว เปดรี้

      เดอะไลออนส์ รายงานว่า แอสตัน วิลล่า มีลุ้นที่จะเซ็นสัญญากับนักเตะชื่อดังในช่วงซัมเมอร์ หลังจากมีข่าวว่า หลุยส์ ซัวเรซ มีความยินดีที่จะร่วมงานกับ สตีเว่น เจอร์ราร์ด

   สกายสปอร์ต สื่อชื่อดังจาก เกาะอังกฤษ นำข้อมูลจากแหล่งข่าวในประเทศ สเปน ระบุว่า ซัวเรซ มีความต้องการที่จะย้ายกลับมาเล่นในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อีกครั้ง และเป็นการทำงานกับเพื่อนร่วมทีมเก่าที่ ลิเวอร์พูล อย่างเจอร์ราร์ด ในสโมสร แอสตัน วิลล่า

     จากรายงานข่าวประกาศว่า ซัวเรซ กำลังจะหมดสัญญากับ ตราหมี แอตเลติโก มาดริด ในฤดูกาลนี้ โดยเขาไม่ปฏิเสธที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่ในถิ่น เอสตาดิโอ ว่านต๋า เมโตรโปลีตาโน่ เนื่องจาอายุของเขาจะครบ 35 ปี ในวันจันทร์ที่ 24 มกราคมที่จะถึงนี้ จึงต้องการถวิลหาประสบการณ์และความท้าทายใหม่ๆ อีกครั้ง

      ซัวเรซ บอกปัดตกข้อเสนอหลายฉบับจากทีมในประเทศ บราซิล และ ซาอุดิอาราเบียไปแล้ว เพราะว่าเขาให้ความสนใจข้อเสนอของ แอสตัน วิลล่า โดยมีเหตุผลที่ว่ามี เจอร์ราร์ด อดีตเพื่อนร่วมทีมที่เก่าเป็นกุนซืออยู่ และจากรูปการต่างๆนั้น ดูแล้วว่าจะไปได้ดีในฤดูกาลนี้

      ในช่วงก่อนหน้านี้ เคราร์ด โรเมโร่ สื่อจาก สเปน รายงานว่า เจอร์ราร์ด มีการพูดคุยในขั้นต้นกับตัว ซัวเรซ ไปบ้างแล้ว และกองหน้าสัญชาติ อุรุกวัย สามารถที่จะทำสัญญาข้อตกลงล่วงหน้ากับทีมในต่างแดนได้นั้นจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมเป็นต้นไป

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาสดใหม่

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!