ป็อกบาหวังซบราชันชุดขาวหลังจบฤดูกาล

ป็อกบาหวังซบราชันชุดขาวหลังจบฤดูกาล

ป็อกบาหวังซบราชันชุดขาวหลังจบฤดูกาล

     สำนักข่าวจากแดนผู้ดีอังกฤษ ออกมาประกาศว่า ปอล ป็อกบา กองกลางน้ำดีจาก แมนฯ ยูไนเต็ด ได้พูดคุยกับสโมสรเพื่อแจ้งความต้องการว่าจะย้ายไปเล่นให้ เรอัล มาดริด หลังจบฤดูกาลนี้

     ปอล ป็อกบา ผู้เล่นตำแหน่งกองกลางสัญชาติฝรั่งเศส ออกมาแจ้งกับสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ว่าตัวเองมีความประสงค์ที่ต้องการออกจากถิ่น โรงละครแห่งความฝัน เพื่อไปเล่นให้ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด หลังจบฤดูกาลนี้

     สตาร์วัย 28 ปีดีกรีแชมป์โลก กลับมาลงซ้อมกับทีม “ปีศาจแดง” เป็นครั้งแรกในรอบ 2 เดือนในวันจันทร์ที่ผ่านมา และจะลงเล่นเกมแรกในต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้ โดยจะหมดสัญญากับต้นสังกัดภายในซัมเมอร์นี้ ซึ่งทางตัวของนักเตะก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะลงปลายปากกาเพื่อต่อสัญญาฉบับใหม่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด 

     แม้ว่าทาง ปีศาจแดง พยายามที่จะยื่นข้อเสนอเพื่อจะเปลี่ยนใจให้ ป็อกบา ต่อสัญญาใหม่ทีม แต่ดูเหมือนนักเตะจะไม่สนใจเลย โดยล่าสุด “เดลี่ สตาร์” สำนักข่าวชื่อดังในเกาะอังกฤษ ออกรายงานว่าที่เหตุการณ์ทุกอย่างเป็นแบบที่เห็นนี้เพราะว่า นักเตะต้องการย้ายสโมสรเพื่อไปค้าแข่งที่แดนสเปนกับ เรอัล มาดริด

     นอกจากนี้สื่อสำนักเดิมยังออกมาพูดเพิ่มเติมว่า ป็อกบา ย้ายจาก ยูเวนตุส มาเล่นกับ “ผีแดง” ในปี 2016 ด้วยค่าตัว 89 ล้านปอนด์ (คิดเป็นเงินไทยราว 3,916 ล้านบาท) ได้พูดคุยกับเหล่าผู้ริหารของ ปีศาจแดง เมื่อหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา ว่าเขาอยากย้ายไปค้าแข้งให้กับทีมหัวตารางแห่งเมืองหลวงประเทศสเปน

     ทั้งหมดนี้หากทุกอย่างเป็นไปตามที่สื่อออกมาประกาศ นั้นหมายความว่าโรงละครแห่งความฝัน จะต้องต้องเสีย ป็อกบา ไปแบบไร้ค่าตัวหลังจบฤดูกาลนี้

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาสดใหม่

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!