โคลเตือนไรซ์คิดให้ดีก่อนไปปีศาจแดง

โคลเตือนไรซ์คิดให้ดีก่อนไปปีศาจแดง

โคลเตือนไรซ์คิดให้ดีก่อนไปปีศาจแดง

     โจ โคล ออกมาเตือน เดแคลน ไรซ์ คิดให้รอบครอบ เพราะถ้าเลือกย้ายไปซบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตามข่าวจริงๆ มันจะส่งผลเสียต่ออาชีพนักฟุตบอลของเขา

     แข้งสัญชาติอังกฤษวัย 23 ปีรายนี้กำลังมีผลงานที่ดีเยี่ยม โดยทำได้หนึ่งประตูและอีก 4 แอสซิสต์จากทั้งหมด 22 เกมในศึกฟุตบอลอังกฤษพรีเมียร์ลีก ซึ่ง ไรซ์ ตกเป็นข่าวกับเจ้า ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา หลังจากมีผลงานที่น่าประทับใจทั้งในระดับประเทศและระดับสโมสร

     อย่างไรก็ตาม อดีตสตาร์ทีมชาติอังกฤษและทีม เวสต์แฮม มีความคิดที่ว่า ไรซ์ ไม่ควรที่จะย้ายไป แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพราะอาจจะลงเอยด้วยการไร้ซึ่งความสำเร็จปีแล้วปีเล่า
     “ถ้าเป็นผมผมจะไม่ไปที่นั่น เดแคลน ไรซ์ ผมคิดว่าคุณมีความเสี่ยงนะที่จะไปในถิ่น โอลแทรฟฟอร์ด และคุณก็จะยังไม่ได้ถ้วยรางวัลใดๆเหมือนที่ผ่านมา”
     “ผมคิดว่าถ้ามันเป็นข้อเสนอของ แมนฯ ซิตี้ วางอยู่ที่โต๊ะ คุณควรที่จะตอบรับมันโดยเร็ว เพราะว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ มันมีหลายสิ่งที่การันตรีได้ว่า คุณจะได้ถ้วยรางวัลและผมคิดว่าคุณก็คงต้องการแบบนั้น”
     “แต่ในมุมมองของผม ไม่มีเหตุผลเลยที่เขาจะไม่อยู่กับ เวสต์แฮมต่อ เพราะว่าสโมสรมีการพัฒนาอยู่ตลอด แต่ถึงอย่างไรก็ตามมันก็เป็นการตัดสินใจของคุณและการตัดสินใจเจ้าของทีม และท้ายที่สุด คุณต้องมีผู้เล่นรอบๆตัวที่ดีกว่านี้ใน เวสต์แฮม เพื่อที่จะยกระดับตัวเองสู่ระดับต่อไป”

 

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาสดใหม่

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!