อาร์เตต้าเผยเป็นชัยชนะที่สำคัญ

อาร์เตต้าเผยเป็นชัยชนะที่สำคัญ

อาร์เตต้าเผยเป็นชัยชนะที่สำคัญ

     ผู้จัดการทีม ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล อย่าง มิเกล อาร์เตต้า มีความเชื่อว่าชัยชนะในครั้งที่ผ่านมาจะเป็นสิ่งที่สำคัญกับลูกทีมทั้งหมด โดยเฉพาะเรื่องความเชื่อมั่น

     อาร์เซน่อล เปิดบ้านชนะ วูล์ฟแฮมป์ตันที่ 2-1 ประตู ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีกเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา โดยในตอนนี้ เดอะ กันเนอร์ส อยู่อันดับที่ 5 เก็บไปทั้งสิ้น 45 คะแนนตามหลังอันดับ 4 เพียงคะแนนเดียวเท่านั้น และลงเล่นน้อยกว่า 2 นัด

     “ในการที่คุณเอาสามารถเอาชนะการแข่งขันหลังจากตามหลัง 0-1 ประตู และคุณรู้ว่ามันมีความหมายว่าการดวลกับ วูล์ฟส์ คือเกมที่ยากมากจริงๆ แต่พวกก็สามารถทำได้ เป็นเรื่องที่สำคัญมากจริงๆ ในการที่เอาชนะแบบนี้

     “พวกเราไม่รู้ว่าวันนี้จะมีความสำคัญอย่างไร แต่พวกเรารู้ถึงความสำคัญของการเก็บชัยการแข่งขันของพวกเรา พวกเรารู้ว่ามันเป็นเรื่องที่ยากมากแค่ไหน แต่ทว่าพวกเราต้องการสู้เพื่อตำแหน่งนั้นไปจนถึงช่วงท้ายเดือนพฤษภาคม

     “ในบางทีนั้น วิธีการที่พวกเราสามารถเอาชนะมาได้เป็นเพราะพวกเราสร้างความเชื่อและความเป็นหนึ่งเดียว รวมไปถึงบรรยากาศ นั่นเป็นสิ่งที่จำเป็นจริงๆ ทีมนี้ต้องการความเชื่อ พวกเราเป็นทีมที่อายุน้อย

     “หลังจากที่พวกเราแพ้มา 3 นัดแรกนั้น พวกเราต้องหลีกเลี่ยงการที่จะตกชั้น นั่นคือสิ่งแรกที่พวกเราต้องทำ จากนั้นพวกเราต้องดูไปทีละนัดและไม่สูญเสียเป้าหมายที่สำคัญของในทีม พวกคุณก็แค่ต้องมีความยึดมั่นในวิสัยทัศน์ของตนเองก็เท่านั้น

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาสดใหม่

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!