คำพูดของเสี่ยหมีนั้นไร้ความหมาย

คำพูดของเสี่ยหมีนั้นไร้ความหมาย

คำพูดของเสี่ยหมีนั้นไร้ความหมาย

     อดีตนักเตะทีมชาติอังกฤษอย่าง ไมกาห์ ริชาร์ดส์ ออกมาเผยว่ามองคำแถลงของ โรมัน อบราโมวิช เจ้าของทีมเชลซีที่กล่างไว้กับให้มูลนิธิสโมสรบริหารทีมแทนนั้นแทบจะไม่มีความชัดเจนเลยกับสิ่งที่ได้เป็นอยู่ในขณะนี้

     การที่รัสเซีย รุกราน ยูเครน นั้นได้สร้างแรงผลกระทบมาต่อสโมสรฟุตบอลดังแห่งกรุงลอนดอนที่มี “เสี่ยหมี” ซึ่งเป็นเจ้าของทีม จนต้องออกมาลดแรงกดดันด้วยแถลงการณ์ในช่วงก่อนหน้านี้ แต่สำหรับแล้ว ริชาร์ดส์ เขามองว่าสิ่งที่ อบราโมวิช พูดออกมานั้นแทบจะไม่มีความชัดเจนเลยกับสิ่งที่ได้เกิดขึ้นในปัจจุบัน

     ริชาร์ดส์ กล่าวผ่านสกาย สปอร์ตส์ “เราต้องการอะไรที่มากกว่านี้” “หลังจากความหายนะทั้งหมดที่ได้อุบัติขึ้นในประเทศยูเครน การออกมาแถลงการณ์แบบนี้มันไม่มีอะไรดีขึนเลย”

     “พวกเขาสามารถที่จะทำอะไรได้มากกว่านั้น มีคำถามเกิดขึ้นมากมายที่ต้องการคำตอบ แถลงการณ์แบบนั้นมันหมายความว่าอะไร? มันแทบจะเป็นบทที่เขียนขึ้นมาเท่านั้น”

     ในทางด้าน แคร์เรน แคร์นี่ย์ อดีตนักเตะหญิงของ เชลซี ก็ได้ออกมาเห็นไปในทิศทางเดียวกันว่า “คำพูดที่ฉันได้ใช้ในตอนนั้น คือความไม่แน่นอน พวกเราต้องการความชัดเจนถึงสิ่งที่เกิดขึ้นกับสโมสรฟุตบอล แต่สิ่งนี้นั้นมันทำให้เกิดความวุ่นวายครั้งใหญ่”

     “สิ่งที่เกิดขึ้นนี้ มันเป็นเรื่องที่แปลกใหม่สำหรับทุกคน และผู้คนจำนวนมากต้องการความชัดเจนมากกว่าคำพูดเหล่านั้น มีคำถามมากมายที่เกิดขึ้นแต่ก็ยังไม่มีคำตอบ”

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาสดใหม่

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!