โซล่าเผยเชลซีเตรียมโละกองหลังบางราย

โซล่าเผยเชลซีเตรียมโละกองหลังบางราย

โซล่าเผยเชลซีเตรียมโละกองหลังบางราย

      จานฟรังโก้ โซล่า อดีตศูนย์หน้าของ สิงโต สีน้ำเงินคราม เชลซี กำลังมองว่าทีมเก่าของเขานั้นคงต้องปล่อยตัวแข้งแนวรับที่กำลังจะหมดสัญญาในช่วงฤดูร้อนนี้แน่ อยู่ที่ว่าคนคนนั้นจะเป็นใคร

     โดยสามกองหลังของทีม ที่กำลังจะหมดสัญญาภายในฤดูกาลนี้ประกอบไปด้วย เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า, อันโตนิโอ รือดิเกอร์ และ อันเดรียส คริสเตนเซ่น มองจากกระแสข่าวที่ประโคมเข้ามา มีโอกาสสูงมากที่นักเตะทั้งสามคน จะต้องออกจากถิ่น สแตมฟอร์ดบริดจ์ เพราะว่าในตอนนี้เหล่านักเตะทั้งสามคน ก็มีบรรดาใหญ่เข้ามาติดต่อหาแล้ว

     ในทัศนคติของ โซล่า นั้นเอ่ยปากชมทั้งสามคนว่าถือเป็นปราการหลังที่ยอดเยี่ยม โดยมีความเชื่อว่าจะมีหนึ่งคนที่จะต้องอำลาไป แต่ก็ยังมีสองคนที่ยังอยู่ต่อ และยังออกมาพูดเพิ่มเติมว่ารู้สึกโล่งใจที่ตนเองนั้นไม่ได้เป็น โธมัส ทูเคิ่ล

     โดย โซล่า ออกมากล่าวว่า “เรากำลังพูดถึง รือดิเกอร์ และ อัซปิลิกวยต้า ทั้งสองคน ที่เป็นกำลังคนสำคัญของทีม และมีผลงานประสบความสำเร็จอย่างมากมายกับสโมสรแห่งนี้ ตอนนี้พวกเขายังลงเล่นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในตอนนี้มันเป็นสถานการณ์ที่ตัดสินใจยากอย่างมาก เพราะว่าพวกเขานั้นเป็นนักเตะที่มาจากตำแหน่งเดียวกัน”

     “ส่วนนักเตะอีกคนนั้น เขาไม่ได้ลงเล่นมากนักและอายุของเขาก็ยังน้อย คุณคงไม่ต้องการเสียเขาไป ในเมื่อเขานั้นก็สามารถทำได้ดีอย่าง อัซปิลิกวยต้า และ รือดิเกอร์”

      “โชคดีนะที่ผมนั้นไม่ใช่ ทูเคิ่ล และมันเป็นเรื่องยากสำหรับผมที่จะต้องตอบคำถาม ถ้าเป็นผม ผมอาจจะเก็บคนอายุน้อยกับอีกคนไว้ ซึ่งมันดูมันไม่ค่อยดีเท่าไร และผมก็ไม่อยากทำเพราะว่าพวกเขาทุ่มเทให้กับสโมสรอย่างมาก”

อัพเดตข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม :: ข่าวกีฬาสดใหม่

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!