Top 10 อันดับผู้เล่น"กวนบาทา"ที่สุดในพรีเมียร์ลีก

นักเตะในพรีเมียร์ลีกนั้นล้วนแล้วแต่เป็นคนที่มีความสามารถ แต่บางคนก็มีสไตล์การเล่นที่กวนบาทาเสียเหลือเกิน แถมบางครั้งความกวนของพวกเขาก็คือการเรียกใบเหลืองจากทีมคู่แข่งแต่กลับได้ใบเหลืองเอ็งเสียงนั้นก็มีเช่นเดียวกัน เราจึงจะพาทุกคนมาดูกันว่าบันดาลนักเตะกวนบาทาที่ได้รับใบเหลืองใบแดงไปครองสูงสุดในปีนี้จะมีใครกันบ้าง

อันดับ 10 ราอูล จิมิเนส (Raúl Jiménez) | วูล์ฟแฮมป์ตัน

อายุ : 31 ปี

ทีมปัจจุบัน : วูล์ฟแฮมป์ตัน

ตำแหน่ง : กองหน้า

ราอูล-จิมิเนส

อันดับที่ 10 นั่นก็คือ ราอูล จิมิเนส (Raúl Jiménez) นักเตะชาวสเปนที่ปัจจุบันประจำการให้กับทีม สโมสรวูล์ฟแฮมป์ตัน ที่ถึงแม้ว่าจะไม่ได้สะสมใบเหลืองเหมือนกับคนอื่นแต่ด้วยสไตล์การเล่นที่ค่อนข้างกวนประกอบกับการเล่นแรงไปสักหน่อยทำให้เขานั้นได้รับมาครองถึง 2 ใบแดง ฤดูกาลนี้เขาจึงอดเล่นไปแบบจุกๆ กว่า 6 นัดเลยทีเดียว

อันดับ 9 อีฟส์ บิสซูม่า (Yves Bissouma) | ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

อายุ : 25 ปี

ทีมปัจจุบัน : ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

ตำแหน่ง : กองกลาง

อีฟส์-บิสซูม่า

ในอันดับที่ 9 เป็นของ อีฟส์ บิสซูม่า (Yves Bissouma) นักเตะมากฝีมือจากสโมสร ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ที่ตอนนี้สะสมใบเหลืองไปแล้วทั้งหมด 10 ใบ ความจริงแล้วเขาเป็นนักเตะที่มีความสามารถแต่ด้วยสไตล์การเล่นที่ค่อนข้างกวนทำให้เขาได้รับใบเหลืองมากกว่าใครเพื่อนในสโมสรไปเลย

อันดับ 8 ยาน เบดนาเร็ก (Jan Bednarek) | เซาแธมป์ตัน

อายุ : 25 ปี

ทีมปัจจุบัน : เซาแธมป์ตัน

ตำแหน่ง : กองหลัง

ยาน-เบดนาเร็ก

ในอันดับ 8 เป็นของ ยาน เบดนาเร็ก (Jan Bednarek) นักเตะจาก เซาแธมป์ตัน ที่ไม่รู้ว่ากดดันหลังจากฤดูกาลนี้มีผลงานที่แย่ลงจากฤดูกาลที่ผ่านมาหรือเพราะการเล่นแบบ กวนบาทา เป็นสไตล์ของเขาอยู่แล้วทำให้เขานั้นได้รับไปกว่า 10 ใบเหลืองเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งทีมที่เราคงต้องลุ้นกันต่อไปว่าพวกเขาจะรอดพ้นจากการตกชั้นได้สำเร็จหรือไม่

อันดับ 7 บรูโน แฟรนันดส์ (Bruno Fernandes) | แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

อายุ : 28 ปี

ทีมปัจจุบัน : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ตำแหน่ง : กองกลาง

บรูโน-แฟรนันดส์

อันดับ 7 ตกเป็นของ บรูโน แฟรนันดส์ (Bruno Fernandes) นักเตะจาก สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่อยู่ในตำแหน่งกองกลางและได้รับใบเหลืองไปแล้วสูงสุด 10 ใบเลยทีเดียว ความจริงแล้วตำแหน่งของเขาเองก็มีความสุ่มเสี่ยงต่อการได้ใบเหลืองอยู่แล้ว แต่อย่างที่เราทราบกันดีว่าเขามีสไตล์การเล่นที่ค่อนข้างกวนคู่แข่งไม่น้อย มันจึงไม่น่าแปลกใจอะไรสำหรับสถิตินี้

อันดับ 6 จอช บราวน์ฮิลล์ (Josh Brownhill) | เบิร์นลี่ย์

อายุ : 28 ปี

ทีมปัจจุบัน : เบิร์นลี่ย์

ตำแหน่ง : กองกลาง

จอช-บราวน์ฮิลล์

อันดับ 6 ได้ตกเป็นของ จอช บราวน์ฮิลล์ (Josh Brownhill) อีกหนึ่งนักเตะจาก สโมสรเบิร์นลี่ย์ ที่พยายามพาทีมหนีโซนตกชั้นจนได้ใบเหลืองไป 10 ใบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สไตล์การเล่นของเขานั้นมีความ กวนบาทา อย่างเป็นเอกลักษณ์ เขาพยายามเรียกใบเหลืองให้สำเร็จตามตำแหน่งแต่ดูเหมือนว่าให้ทุกข์แก่ท่านทุกข์นั้นคืนสนองมากกว่า

อันดับ 5 คอร์เนอร์ กัลลาเกอร์ (Conor Gallagher) | คริสตัล พาเลซ

อายุ : 23 ปี

ทีมปัจจุบัน : คริสตัล พาเลซ

ตำแหน่ง : กองกลาง

ในอันดับ 5 ตกเป็นของ คอร์เนอร์ กัลลาเกอร์ (Conor Gallagher) ช่วงนี้เราจะได้ยินชื่อเสียงของนักเตะจาก คริสตัล พาเลซ ผู้นี้บ่อยเสียหน่อย ความจริงแล้วเขาเป็นนักเตะที่มีฝีมือไม่แย่เลยแม้แต่น้อย แต่ด้วยนิสัยออกจะ กวนประสาท ทำให้เขาได้ไปแล้วกว่า 10 ใบเหลืองกันเลยทีเดียว โชคดีที่สุดท้ายแล้วเขายังไม่ได้ใบแดงมาครอบครองไม่เช่นนั้นทีมก็คงจะลำบากไม่น้อย 

อันดับ 4 กรานิต ชาก้า (Granit Xhaka) | อาร์เซนอล

อายุ : 30 ปี

ทีมปัจจุบัน : อาร์เซนอล

ตำแหน่ง : กองกลาง

4กรานิต-ชาก้า

อันดับ 4 ได้ตกเป็นของ กรานิต ชาก้า (Granit Xhaka) หากเป็นฤดูกาลที่ผ่านมาจะมีนักเตะจาก อาร์เซนอล ที่มาติดอันดับตรงนี้ก็คงจะไม่แปลกสักเท่าไหร่ เพราะปีที่แล้วพวกเขาต้องพยายามอย่างหนักในการก้าวขึ้นมาอยู่ 4 ทีมสุดท้ายให้สำเร็จ แต่ปีนี้ที่พวกเขามีลุ้นแชมป์แต่ดูเหมือนว่าชาก้าจะยังคงติดนิสัยเรียกใบเหลืองอยู่ดี จนตอนนี้เขาทำสถิติไปแล้ว
กว่า 10 ใบเลยทีเดียว

อันดับ 3 ยูนิออร์ ฟีรโป (Junior Firpo) | ลีดส์ยูไนเต็ด

อายุ : 26 ปี

ทีมปัจจุบัน : ลีดส์ยูไนเต็ด

ตำแหน่ง : แบ็กซ้าย

ในอันดับ 3 ตกเป็นของ ยูนิออร์ ฟีรโป (Junior Firpo) นักเตะจาก สโมสรลีดส์ ยูไนเต็ด ที่มีสไตล์การเล่นกวนไม่แพ้ใคร ส่วนหนึ่งอาจเกิดมาจากการที่ตอนนี้สโมสรใกล้โซนตกชั้นเป็นอย่างมากเขาจึงยอมทำทุกอย่างเพื่อที่จะช่วยให้ทีมสามารถรอดพ้นจากการตกชั้นได้สำเร็จ แต่ดูเหมือนว่ามันจะยิ่งทำให้เขาต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากมากขึ้นกว่าเดิมไปอีก

อันดับ 2 ไทโรน มิงส์ (Tyrone Mings) | แอสตัน วิลล่า

อายุ : 29 ปี

ทีมปัจจุบัน : แอสตัน วิลล่า

ตำแหน่ง : เซ็นเตอร์แบ็ก

2ไทโรน-มิงส์

มาถึงอันดับ 2 ตกเป็นของ ไทโรน มิงส์ (Tyrone Mings) นักเตะจาก สโมสรแอสตัน วิลล่า ที่มีความกวนบาทาไม่แพ้ใครเพราะเขาสามารถทำใบเหลืองไปได้กว่า 11 ใบแล้วหลังจากผ่านการแข่งขันไปได้เพียงแค่ 38 นัด ทำให้เขากลายเป็นนักเตะจากสโมสรที่สามารถทำใบเหลืองได้สูงที่สุดกันเลยทีเดียว 

อันดับ 1 เจมส์ ทาร์คอฟสกี (James Tarkowski) | เอฟเวอร์ตัน

อายุ : 30 ปี

ทีมปัจจุบัน : เอฟเวอร์ตัน

ตำแหน่ง : กองหลัง

1เจมส์-ทาร์คอฟสกี

มาถึงอันดับ 1 นั่นก็คือ เจมส์ ทาร์คอฟสกี (James Tarkowski) นักเตะจาก เอฟเวอร์ตัน ที่คนเดียวสามารถคว้าไปได้กว่า 11 ใบเหลืองเลยทีเดียว อย่างที่เราทราบกันดีว่าสโมสรนี้เป็นสโมสรที่ต้องพยายามหนีตายจากโซนท้ายตารางค่อนข้างหนักหน่วงกว่าใครเพื่อน ดังนั้นนักเตะในสโมสรจึงค่อนข้างมีสไตล์การเล่นแบบกล้าได้กล้าเสียไม่น้อย และมันก็กวนบาทาบรรดานักเตะจากสโมสรอื่นได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว 

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: 10อันดับนักเตะ

ติดตาม Facebook :: Footballhits98

error: Content is protected !!